Lắp định vị tại huyện Kiến Xương bảo vệ xe khỏi đạo chích

Việc lắp định vị tại huyện Kiến Xương hiện nay rất cần thiết. Bởi như bạn biết đó, xe máy đang là phương tiện được sử dụng nhiều nhất. Điều này cũng tương ứng với việc tình trạng trộm cướp càng trở nên phổ biến. Chỉ cần sơ xuất 1 chút xe đã không cánh mà bay
lắp định vị tại huyện Kiến Xương
Định vị xe máy chống trộm xe mọi lúc mọi nơi

1. Lắp định vị tại huyện Kiến Xương mang lại điều gì?

Lắp định vị tại huyện Kiến Xương bạn sẽ nhận được 2 điều đặc biệt. Đó chính là bảo vệ xe và theo dõi xe

– Bảo vệ xe máy

Việc bảo vệ của thiết bị định vị được hướng tới 2 đối tượng. Đó là người lái xe và xe. Khi xe máy của bạn bị kẻ gian cố tình mở khóa xe. Ngay lập tức thiết bị sẽ thực hiện cuộc thoại đến số điện thoại của bạn.

Hoặc là trong trường hợp kẻ gian lấy được xe. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn để ngắt nguồn từ xa. Đảm bảo kẻ gian không thể nổ máy được nữa.

– Theo dõi xe

Chức năng theo dõi này có được khi bạn cho ai đó mượn xe, hoặc giám sát xe cá nhân, xe cho thuê, xe tự lái. Và những đối tượng này sẽ không biết đến sự có mặt của định vị

Tác dụng này đã khiến không ít những bà vợ quyết định lắp định vị tại huyện Kiến Xương. Thiết bị sẽ cung cấp cho bạn về quá trình di chuyển, điểm đến, vị trí….

Và nếu bạn muốn mua thiết bị định vị nhưng lại chưa biết chọn sản phẩm nào. Liên hệ ngay 0978 994 252, Nam Hải sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất

lắp định vị tại huyện Kiến Xương
Các tính năng của thiết bị định vị giúp bạn giám sát xe tốt nhất

2. Tác dụng của định vị xe máy tại Kiến Xương

Không ai mong muốn mua sản phẩm về mà không nhận được tác dụng gì cả. Và mua định vị xe máy quý vị sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Thiết bị định vị là sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS. Sau khi xác định vị trí của xe trên bản đồ 63 tỉnh trong cả nước. Thông tin này sẽ được truyền về máy chủ và bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ khi muốn biết xe máy ở đâu.

– Bên cạnh đó thiết bị còn lưu lại được cung đường di chuyển. Các vị trí dừng đỗ, với thời gian bao lâu. Điều này cho phép bạn có thể theo dõi được người thân sử dụng xe máy để làm gì.

Chồng hay vợ bạn có đến những nơi phù hợp hay không. Vì vậy bạn sẽ chủ động hơn trong các mối quan hệ.

– Định vị còn giúp bảo vệ trộm cắp. Nếu kẻ gian cố tình xâm hại vào xe máy của bạn. Chuông báo động kết nối với thiết bị định vị sẽ kêu to. Cùng lúc là bạn sẽ nhận được cuộc gọi cảnh báo để kịp thời xử lý.

– Thiết bị định vị xe máy không chỉ gửi thông tin về vị trí xe mà còn có các thông tin. Như: Tốc độ, hướng di chuyển, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu.… Và hiện nay còn có những sản phẩm có thể ghi lại được những âm thanh xung quanh.

lắp định vị tại huyện Kiến Xương
Mua định vị xe máy tại Nam Hải bạn không cần lo lắng về chính sách

3. Mua thiết bị định vị xe máy tại Nam Hải bạn nhận được gì?

Để lắp định vị tại huyện Kiến Xương với giá cả phù hợp. Điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay 1 sản phẩm được nhiều người lắp đặt cho xe máy. Đó chính là định vị S06A.

S06A hiện đang được phân phối bởi Nam Hải. Khi lựa chọn để lắp đặt quý vị sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Giá định vị xe máy S06A hiện tại là 1.390.000 VNĐ

– Thời gian bảo hành chính hãng là 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất

– Miễn phí phần mềm sử dụng trong 1 năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi quý vị chỉ việc gia hạn theo quy định là có thể sử dụng được tiếp.

– Miễn phí 1 sim 4G, mỗi tháng nạp khoảng 20.000 VNĐ/ tháng là có thể dùng được

– Miễn phí lắp đặt tận nơi tại nội thành. Quý vị ở các tỉnh thành khác có nhu cầu lắp chúng tôi cũng sẽ đến tận nơi. Đồng thời xin thêm phụ phí đi lại

– Miễn phí giao hàng trên toàn quốc, nhận được hàng mới phải thanh toán

– Mua càng nhiều nhận càng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông tin chi tiết về lắp định vị tại huyện Kiến Xương quý vị hãy liên hệ với chúng tôi. Nam Hải sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.