Định vị xe ô tô hết hạn có sử dụng được tiếp không?

Quý vị đang gặp phải tình trạng định vị xe ô tô hết hạn. Không biết liệu có sử dụng được tiếp không? Nếu gia hạn theo nhà cung cấp thì bạn vẫn dùng được bình thường. Còn nếu không gia hạn thì thiết bị sẽ bị cắt và không dùng được nữa
định vị xe ô tô hết hạn
Các tính năng đầy đủ của thiết bị định vị ô tô

1. Định vị xe ô tô hết hạn đóng phí bao tiền?

Bạn đang thắc mắc không biết định vị xe ô tô hết hạn thì đóng phí bao tiền. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây

Trên thị trường hiện nay, nhiều hãng cung cấp thiết bị định vị với chất lượng từ thấp đến cao. Do vậy, chi phí gia hạn cũng khác nhau, dao động từ 600,000 đồng – 1,100,000 đồng.

Một bộ phận khách hàng chỉ muốn sử dụng sản phẩm ở mức trung bình. Nhiều khi là lắp chống chế cho có, nên họ không quá quan tâm về chất lượng bộ định vị. Miễn sao giá thành tốt và chi phí hàng năm thấp.

Một bộ phận khác lại mong muốn sử dụng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt. Có bản App tiện dụng, phần mềm đăng nhập đẹp, dễ kiểm tra…. Nên sẵn sàng chi trả mức giá cao hơn, tương xứng với những gì nhận được.

Do vậy, mức chi trả sẽ vào khoảng 1,000,000 – 1,100,000 đồng. Nghe mức giá này thì có vẻ hơi cao. Nhưng chia ra 12 tháng sử dụng, khách hàng chỉ chi trả khoảng 85- 90,000 đồng/tháng thì đây là con số hợp lý. Chỉ bằng một gói cước truy cập mạng tốc độ cao của nhà mạng Viettel hay Mobiphone như khi dùng điện thoại.

định vị xe ô tô hết hạn
Mọi vấn đề liên quan tới định vị quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi

2. Thông thường đóng phí gia hạn phần mềm định vị ô tô lúc nào?

Mốc thời gian đến hạn đóng phí dịch vụ, cần có sự tương tác giữa nhà cung cấp và khách hàng sử dụng. Để tạo ra sự hài hòa và chính xác nhất.

– Đối với nhà cung cấp. Thông thường, khi Khách hàng lựa chọn sử dụng sẽ được khuyến mãi 12 tháng đầu trải nghiệm miễn phí dịch vụ. Đây là chính sách giá ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng.

Hàng tháng, hệ thống sẽ tự động gửi đi các thông báo về gia hạn trước 7-10 ngày cho khách hàng. Đây là mốc “thời gian vàng” vừa đủ, không quá gần cũng không quá xa để khách hàng ghi nhớ và đóng phí đúng hạn.

Phương thức gửi bao gồm: nhắn tin, gọi điện trực tiếp và thể hiện trên phần mềm tài khoản.

– Đối với khách hàng. Khách hàng là người bỏ tiền để mua thiết bị. Để sử dụng dịch vụ nên hãy thường xuyên vào tài khoản đăng nhập để kiểm tra tín hiệu định vị xe.

Chú ý đến cuộc gọi và tin nhắn từ nhà cung cấp để biết chính xác thời điểm nào hết hạn dịch vụ.

Trong trường hợp, nếu khách hàng muốn để đóng phí muộn hơn vào tháng sau đó. Thì hãy liên hệ và gửi thông tin trước đến nhân viên để được hỗ trợ. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ linh hoạt để hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy yên tâm về điều đó.

định vị xe ô tô hết hạn
Nếu định vị hết hạn thì phần mềm sẽ dừng hoạt động

3. Hình thức để gia hạn định vị ô tô

Khách hàng có thể thanh toán bằng 2 hình thức. Trả tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản về số tài khoản của công ty để đóng phí duy trì.

– Hình thức đóng tiền mặt

Khách hàng có thể tự mình đến địa chỉ văn phòng để nộp. Hoặc nhờ nhân viên của nhà cung cấp đến địa chỉ của mình để thu.

Hình thức này làm thủ công, dễ gây nghi nhờ. Nên nhân viên sẽ đưa “phiếu thu” có đóng dấu, chữ ký đầy đủ của công ty. Khách hàng ký vào để xác nhận là đã nộp.

Bộ phận tại văn phòng sẽ nhận thông tin và gia hạn trên hệ thống. Khách hàng có thể đăng nhập lại để kiểm tra ngay tại thời điểm đó.

Hình thức chuyển khoản

Đây là cách thực hiện chính xác, nhanh chóng nhất. Nhà cung cấp sẽ đưa thông tin đầy đủ. Gồm: số tài khoản, tên người chủ tài khoản, chi nhánh ngân hàng và số tiền cần đóng.

Như vậy, sau khi chuyển khoản chỉ khoảng 5-10 phút là sẽ thông báo nhận được, gia hạn định vị trên hệ thống. Hình thức này được áp dụng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức của cả hai bên.

Bất cứ lúc nào nhận được thông tin về gia hạn dịch vụ mà quý khách hàng còn thấy băn khoăn. Đừng chần chừ nhấc máy và gọi cho chúng tôi Hotline: 0978 994 252 sẽ giải đáp

định vị xe ô tô hết hạn
Mua thiết bị định vị tại Nam Hải chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi

4. Có thể thương lượng phí đóng phần mềm định vị ô tô không?

“Không có gì trên đời là tuyệt đối”, nên câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể thương thảo với nhà cung cấp về việc đóng phí dịch vụ. Vì đây là cơ hội quyết định về số tiền mà bạn phải thanh toán.

Với sự khéo léo, lịch sự khi trao đổi thì không ngại gì mà bạn không thử. Nam Hải xin gợi ý những trường hợp có thể thương lượng như:

– Khi bạn là khách hàng lâu năm, đã có thời gian sử dụng dài về tín hiệu định vị

– Khi bạn là khách hàng thường xuyên đóng phí nghiêm túc, đủ phí, đúng hạn

– Bạn sử dụng nhiều thiết bị, quản lý trên nhiều phương tiện

– Bạn nộp phí dài hạn hơn, thay vì gia hạn định vị từng năm. Có thể đóng phí gia hạn liên tiếp 2, 3 năm để có được ưu đãi mức phí thấp hơn.

– Tận dụng những chương trình khuyến mãi lớn trong năm, chương trình khai xuân…. Để thương lượng mức giá tốt nhất.

Đó là chia sẻ của chúng tôi về định vị xe ô tô hết hạn. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có câu trả lời cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.