Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn đáp ứng yêu cầu Bộ GTVT

Bạn đang cần tìm 1 sản phẩm đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ GTVT. Hãy lựa chọn ngay thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn. Chắc chắn sản phẩm này sẽ đủ điều kiện thực hiện những vấn đề mà Bộ đưa ra.
thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn
Định vị hợp chuẩn Bộ GTVT

1. Làm sao biết đâu là thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn

Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn với các loại định vị khác. Vì vậy, Nam Hải sẽ giúp quý vị phân biệt như sau:

Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ban hành ngày 10/9/2014 quy định về kinh doanh. Và điều kiện kinh doanh vận tải yêu cầu lắp giám sát hành trình với từng loại phương tiện

– Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách

– Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công-ten-nơ

– Xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc hoạt động kinh doanh vận tải

– Và xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa.

Thiết bị giám sát hành trình phải đảm bảo lưu trữ và truyền dẫn các thông tin. Gồm: Hành trình, tốc độ vận hành, thời gian lái xe liên tục… Về hệ thống dữ liệu giám sát hành trình của Bộ Giao thông vận tải (Tổng cục Đường bộ Việt Nam).

Tại Thông tư số 73/2014/TT-BGTVT quy định. Phương tiện kinh doanh vận tải chỉ được lắp thiết bị giám sát hành trình đã được chứng nhận hợp quy. Có gắn dấu hợp quy và nhãn hàng hóa theo quy định của Bộ Giao thông vận tải (GTVT).

Thiết bị giám sát hành trình phải đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt. Và hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông.

Để nắm cụ thể hơn quý vị có thể liên hệ ngay 0942 996 855. Nam Hải sẽ giải đáp mọi thắc mắc

thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn
Các dòng xe cần gắn định vị ô tô

2. Tiêu chí đánh giá định vị ô tô hợp chuẩn

Để đánh giá bộ định vị ô tô hợp chuẩn tốt cần dựa vào các tiêu chí sau:

– Độ bền và ổn định của sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, có khả năng chịu nhiệt, chống va đập. Phù hợp khi hoạt động trong môi trường khác nhau. Khi lắp trên xe và di chuyển trên nhiều địa hình.

Thông số thiết bị

Thông số kỹ thuật đạt chuẩn, tính năng của hộp đen đáp ứng quy định của nhà nước. Và nhu cầu quản lý của chủ xe, độ chính xác của GPS, hệ thống quản lý thông minh…

– Chính sách bảo hành

Để chọn mua được thiết bị hợp chuẩn chất lượng. Thì chế độ bảo hành bảo trì là một tiêu chí quan trọng không thể thiếu.

Hộp đen ô tô cần có chế độ bảo hành tốt, hệ thống kỹ thuật bảo hành phủ rộng toàn quốc. Nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, tránh gây gián đoạn công việc ảnh hưởng đến doanh thu. Mất thời gian chờ đợi và phát sinh chi phí cao.

– Phần mềm giám sát trực tuyến

Phần mềm giúp theo dõi quản lý một hay toàn bộ đội xe ngay trên điện thoại/máy tính có kết nối internet. Chính vì vậy, phần mềm phải đảm bảo có đầy đủ tính năng. Thiết kế phù hợp với thao tác cho người dùng, vận hành mượt mà. Ổn định để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn
Phần mềm định vị giúp bạn biết được mọi thông tin về xe

3. Sai lầm thường gặp khi mua thiết bị định vị ô tô

Quý vị khi mua thiết bị định vị ô tô thông thường hay hợp chuẩn đều mắc phải nhiều sai lầm. Điển hình như:

– Mua một lần dùng trọn đời

Thông thường, người mua cho rằng thiết bị định vị ô tô giống như các loại thiết bị điện tử khác/ Sẽ mua kiểu dạng “mua đứt bán đoạn”. Tuy nhiên, thiết bị giám sát hành trình thì không phải như thế.

Khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình, định kỳ theo năm hoặc tháng theo quy định của nhà cung cấp. Người sử dụng sẽ cần phải gia hạn dịch vụ để duy trì hoạt động của thiết bị.

– Thiết bị giám sát hành trình bị sai vị trí, mất tín hiệu là kém chất lượng

Trong khi dùng có thể gặp nhiều tình trạng. Như: định vị sai vị trí thực của xe, bị mất sóng, mất tín hiệu… dẫn đến không theo dõi được xe.

Thiết bị định vị ô tô xác định sai vị trí có thể do nhiều nguyên nhân. Trong đó có thể là do các nguyên nhân khách quan. Như: thời tiết xấu, gặp vật cản, nhà cao tầng, đang ở dưới hầm cản sóng, gặp thiết bị gây nhiễu sóng…

Vì vậy, trước khi đưa ra kết luận về chất lượng thiết bị bạn cần loại bỏ các nguyên nhân trên và thử kiểm tra lại thiết bị nhé.

– Quan tâm đến giá thành sản phẩm

Thông thường, khi lựa chọn sản phẩm mọi người thường ưu tiên lựa chọn các loại có giá thành rẻ để mua. Nhưng khi mua giá rẻ, thì chất lượng và dịch vụ sau bán hàng đi kèm sẽ không có. Do giá thành không tính các chi phí duy trì dịch vụ để bán giá rẻ nhất.

– Thiếu thông tin về nhà cung cấp và sản phẩm

Như đã nêu ở trên, do đặc thù vận hành hoạt động của thiết bị giám sát hành trình. Cũng như các quy định xử phạt liên quan. Người mua hàng cần phải quan tâm tìm hiểu kỹ về sản phẩm và người bán hơn là giá thành sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.