Giải quyết vấn đề định vị ô tô mất tín hiệu nhanh chóng nhất

Việc định vị ô tô mất tín hiệu mang đến rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Bởi nó sẽ làm gián đoạn quá trình giám sát xe. Nhiều khi gây ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến trộm cắp…. Vậy nếu mất tín hiệu phải làm thế nào? Câu trả lời có ngay dưới đây
định vị ô tô mất tín hiệu
Mua định vị ô tô cần chú ý đến các tính năng

1. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến định vị ô tô mất tín hiệu

Định vị ô tô mất tín hiệu là việc xảy ra khá thường xuyên. Nó khiến cho nhiều khách hàng rất bức xúc. Vậy nguyên nhân do đâu? Cùng Nam Hải tìm hiểu ngay

– Trường hợp đầu tiên, nếu định vị ô tô mất tín hiệu. Bạn cần kiểm tra lại thời gian gần nhất bạn đóng phí thuê bao.

Thông thường các đơn vị cung cấp đều có các gói dịch vụ đóng theo quý/ năm để tiện cho người dùng. Trước thời gian hết hạn thuê bao, đơn vị bán thiết bị định vị ô tô sẽ gửi thông báo để nhắc nhở đóng phí duy trì đúng hạn.

Do đó, nếu bạn chưa nhận được thông báo hoặc có nhận được nhưng chưa thực hiện đúng. Nên chủ động liên hệ với đơn vị cung cấp để sớm hoàn thiện thủ tục. Khi đó thiết bị định vị sẽ lại hoạt động bình thường.

– Trường hợp thứ hai, mất tín hiệu do các tác động bên ngoài của người sử dụng.

Do đặc thù của sản phẩm là giám sát tài xế và phương tiện 24/24. Là mắt thần để chủ xe giám sát mọi hoạt động của xe. Nên thường các tài xế lái thuê không hợp tác khi lắp đặt sản phẩm này.

Với tâm lý lo ngại bị giám sát mọi lúc, mọi nơi. Các tài xế thường tìm nhiều cách để vô hiệu hóa định vị. Tài xế có thể sử dụng thiết bị để gây nhiễu sóng hoặc tìm cách cắt dây, tháo ăng-ten hoặc ngắt nguồn thiết bị.

Do vậy, nếu định vị ô tô bất ngờ dừng hoạt động. Bạn có thể kiểm tra xem có tác động bên ngoài vào thiết bị hay không. Hoặc gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp để được hướng dẫn các bước kiểm tra cơ bản.

định vị ô tô mất tín hiệu
Nhiều khi tài xế không muốn bị giám sát sẽ tác động để làm ảnh hưởng

– Trường hợp thứ ba, thiết bị mất tín hiệu do lỗi khách quan.

Sau một thời gian sử dụng, thiết bị có thể bị đứt dây, bị lỏng khe sim hay vị trí cố định dây ăng-ten bị di chuyển…

Nguyên nhân là do đặc thù của sản phẩm gắn trực tiếp trên xe, chịu rung lắc nhiều. Nên ảnh hưởng đến độ bền sau một thời gian hoạt động. Nhất là với xe chạy đường dài, xe chạy miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Khi gặp lỗi này, người dùng nên gọi điện ngay đến bộ phận kỹ thuật của Nam Hải để được hỗ trợ kịp thời. Tránh việc dữ liệu truyền bị gián đoạn, ảnh hưởng đến hoạt động quản lý.

Đó là 3 nguyên nhân chính dẫn đến việc định vị ô tô mất tín hiệu. Ngoài ra còn nhiều điều khác nữa làm ảnh hưởng

Và dù là trường hợp nào đi nữa, nếu không tự tìm ra nguyên nhân. Bạn chỉ cần liên hệ 0978 994 252, chúng tôi sẽ giải quyết triệt để

định vị ô tô mất tín hiệu
Bạn tới địa điểm sóng GPS kém cũng không thể xác định được vị trí

2. Tổng hợp câu hỏi thường gặp về định vị cho xe ô tô

Ngoài vấn đề định vị mất tín hiệu ra thì còn khá nhiều câu hỏi khi mua định vị ô tô. Một trong số đó phải kể đến như:

– Định vị xe ô tô có ghi âm được không?

Trả lời: Các loại thiết bị định vị thông thường không có khả năng ghi âm. Tuy nhiên hiện nay có một số dòng thiết bị định vị xe cao cấp đã được tích hợp khả năng ghi âm.

– Vì sao thiết bị định vị không xem được vị trí xe?

Trả lời: Có nhiều nguyên nhân làm cho định vị xe ô tô không xem được vị trí. Như: lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, lỗi sim, lỏng dây nguồn cấp điện. Hoặc xe vào khu vực sóng yếu hoặc mất tín hiệu (gara, hầm xe, rừng núi, biên giới…). Hết hạn gói cước dịch vụ định vị…

Để tìm ra lý do cụ thể quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Nam Hải. Nhân viên kỹ thuật sẽ tìm ra nguyên nhân và giải quyết nhanh nhất

– Nên mua định vị xe ô tô loại nào?

Trả lời: Hiện nay trên thị trường các sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô khác nhau. Loại không dây, loại có dây, loại siêu nhỏ gọn, loại hợp chuẩn…. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng quý vị có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về định vị ô tô mất tín hiệu quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nam Hải đảm bảo sẽ giải đáp cho quý vị tất cả mọi thắc mắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.